Chính sách bảo hành và bảo trì

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH- BẢO TRÌ

1.Chính sách bảo hành sản phẩm

Trong thời gian sử dụng nếu gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật nào qúy khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm bảo hành của Hãng hoặc Trung tâm Chăm sóc khách hàng của Công ty VICOSO để được trợ giúp.

– Với các sản phẩm mới chính hãng; công ty chúng tôi sẽ bảo hành đúng theo chính sách bảo hành của hàng. Quý khách sẽ chuyển sản phẩm tới các Trung tâm bảo hành chính hãng và được hỗ trợ theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

– Với các lỗi do quá trình sử dụng của Quý khách hàng, công ty sẽ hỗ trợ sửa với mức phí hợp lý nhất.

– Các sản phẩm máy in cũ, máy photocopy cũ, công ty chúng tôi cam kết bảo hành như phiếu giao hàng. Lỗi phát sinh trong thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ Đổi sản phẩm khác hoặc sửa hoàn toàn miễn phí tại phòng Bảo hành của Công ty.

– Cam kết bảo hành không quá 3 ngày làm việc.

Với mục tiêu chăm sóc tốt nhất cho Quý khách hàng, công ty chúng tôi luôn cố gắng Quy trình bảo hành để phục vụ Nhanh nhất – Tốt nhất – Rẻ nhất.

Những sản phẩm được mua tại  Công ty VICOSO nhưng đã quá thời hạn bảo hành, Công ty chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa với mức phí hợp lý cho quí khách.

2.Bảo trì

Bao gồm: Bảo trì sản phẩm định kỳ: Bôi trơn, làm sạch, hiệu,làm tăng tuổi thọ của sản phẩm.Thời gian bảo trì bảo dưỡng tùy thuộc vào nhu cầu của khách và thỏa thuận của khách với  Công ty VICOSO

3.Địa điểm bảo hành & bảo trì:

Nếu trong hợp đồng, biên bản bàn giao, phiếu bảo hành không ghi thoả thuận bảo hành tại địa chỉ khách hàng đã đăng ký, thì tất cả các  sản phẩm đều được bảo hành tại trung tâm bảo hành của Công ty VICOSO.Ngoài ra quý khách có nhu cầu bảo hành tận nơi thì mức phí quy định là 150.000Đ trên 1 lần tại TP,HCM. Chúng tôi cam kết chế độ bảo hành tốt nhất cho tất cả khách hàng.