Công ty bán máy in cũ tại Gia Lai uy tín nhất

máy in cũ gia lai

Công ty bán máy in cũ tại Gia Lai cam kết giá rẻ nhất, giao hàng nhanh chóng, bảo hành chu đáo, có giá tốt cho đại lý và anh em kỹ thuật.

Quý khách đang muốn mua máy in, nhưng vì điều kiện tài chính các bạn chưa mua được máy mới, hay vì ĐK công việc nên bạn cần mua máy in cũ tại Gia Lai? Quý khách băn khoăn không biết Ngân sách chi tiêu máy in cũ Gia Lai thế nào? Chính sách bảo hành ra sao? Chất lượng máy in dùng có tốt không? Tất cả các câu hỏi đó sẽ có lời giải đáp khi chúng ta liên hệ: 0961.816.009 để được tư vấn về công tác bán máy in cũ tại Gia Lai hay thu mua may in cu tại Gia Lai.

Trung tâm dịch vụ Máy văn phòng VICOSO thanh lý lô hàng máy in cũ giá mềm, chất lượng trong. Những máy in trong lô này gồm các máy như: máy in Canon 3500, Canon 6680, Canon 6030W, Máy in HP Pro 400, HP 2025DN, RICOH MP 201, Ricoh MP 171L.

Những sản phẩm bán ra đều được kiểm tra kỹ lưỡng, bảo đảm an toàn hoạt động giải trí không thay đổi, hình thức đẹp trên 90%, và được BH từ 6 – 12 tháng.

máy in cũ gia lai

Quy trình bán máy in cũ Gia Lai giá rẻ của chúng tôi như sau :
★ Tiếp nhận : khi bạn gọi tới số 0961 816 009 báo cần mua máy in cũ, chúng tôi sẽ chào đón thông tin khách hàng. Quý khách cung cấp thông tin về tên máy in, tên máy photocopy cũ , cơ quan – phòng ban, Showroom , số điện thoại thông minh ( Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách những máy in phù hợp với nhu cầu in ấn và giá tốt nhất). Khách hàng đưa thông tin càng nhiều chúng tôi có đủ cơ sở phán đoán và đưa ra những lời tư vấn mua máy in cũ chất lượng nhất và tiết kiệm chi phí lên tối đa cho quý khách )

★ Kiểm tra : nhân viên kinh doanh sẽ kiểm tra tình trạng số lượng hàng tồn trong kho và thông báo với khách hàng, khách hàng mua số lượng càng nhiều thì giá càng rẻ.

★ Chuyển nhượng bàn giao : Sau khi nhận được thanh toán chúng tôi ngay lập tức đóng gói máy và chuyển hàng đi, sau khi nhận được hàng bạn chỉ cần kiểm tra chất lượng máy in là thấy sự khác biệt của những dòng chúng tôi bán ra tốt hơn đơn vị khác như thế nào.

Chúng tôi có vừa đủ hóa đơn chứng từ khi bán máy in cũ Gia Lai tùy từng kiến nghị của bạn.

Nếu trong thời điểm bh máy in gặp trục trặc gì chúng tôi sẽ đổi máy in khác. Bảo hành free cho người tiêu dùng.

Thanh lý máy in cũ ở Gia Lai giao hàng tại tất cả những quận huyện của tỉnh Gia Lai như:

Thành phố Pleiku

Huyện Chư Păh

Huyện Mang Yang

Huyện Kbang

Thị xã An Khê

Huyện Kông Chro

Huyện Đức Cơ

Huyện Chưprông

Huyện Chư Sê

Huyện Ayunpa

Huyện Krông Pa

Huyện Ia Grai

Huyện Đăk Đoa

Huyện Ia Pa

Huyện Đăk Pơ

Huyện Phú Thiện

Công ty bán máy in cũ tại Gia Lai uy tín nhất
5 (100%) 1 vote

Related Posts:

sửa máy in không cuốn giấy

Sửa máy in không cuốn giấy nhanh chóng TPHCM

Sửa máy in không cuốn giấy lên được, nguyên nhân...

máy in cũ thanh hóa

Thanh lý máy in cũ tại Thanh Hóa giá rẻ nhất

Địa chỉ bán máy in cũ tại Thanh Hóa giá...

máy in tuyên quang cũ

Sửa máy in bán máy in cũ tại Tuyên Quang giá rẻ

Địa chỉ sửa máy in tại Tuyên Quang, bán máy...

Mã ĐK 3545868

HOTLINE : 093 870 8986 -