Dạy đổ mực máy in miễn phí

Khi mà máy in trở nên thịnh hành thì nghề sửa chữa đổ mực máy in được chú trọng nhiều hơn. VICOSO nhận dạy đổ mực máy in miễn phí cho các bạn đam mê, yêu nghề, có việc làm ngay khi ra nghề.

Điều kiện:

  • Trung thực, hòa đồng, có đam mê về lĩnh vực CNTT, IT phần cứng.
  • Siêng năng chịu khó, ham học hỏi là 1 lợi thế.
  • Ưu tiên những ứng viên ở tỉnh muốn học nghề để có công việc ổn định

Luôn có máy in cho học viên thực tập sửa chữa đổ mực.

So với một số cửa hàng việc nạp mực máy in được tiến hành bởi nhân viên bảo trì hay chuyên viên IT, để đảm bảo an toàn việc nạp mực máy in đạt chất lượng cao nhất chúng tôi xin giới chỉ dẫn các bước nạp mực máy in nhanh gọn lẹ, dễ dàng chỉ trong khoảng chưa đến 5 phút.

Tuy việc nạp mực máy in dễ dàng và đơn giản nhưng nếu không được chỉ dạy nạp mực máy in bài bản thì quý khách không tránh khỏi tình huống mắc một số ít lỗi căn bản dẫn đến tình huống không đạt hiệu suất như mong đợi trong thời gian nạp mực.

Dạy nghề đổ mực máy in sau khi học viên thành thạo có thể đổ mực nhuần nhuyễn cho từng dòng máy: do muc may in canon, do muc may in hp, Brother, Xerox…


VICOSO dạy đổ mực máy in cho các dòng máy in bao gồm các bước sau:
– In bản in test để xác lập thực trạng cartridge mực in ( 1 số tình huống Chưa hẳn do hết mực rất có thể do mực thải bị tràn, hoặc do 1 số linh phụ kiện tiêu tốn trong cartridge mực bị khắc phục, hỏng.
– Vệ sinh cartridge mực sạch sẽ: bao gồm đổ mực thải, dọn dẹp và sắp xếp hộp cartridge, lau chùi trống in, dọn dẹp trục từ, dọn dẹp vệ sinh gạt to & gạt nhỏ,
– Nếu cartridge bị hỏng một số ít linh kiện tiêu hao như: Trống in, trục từ, gat mực, thường khi hỏng những linh phụ kiện này bản in ra bị vết đen hoặc bị bóng mờ, hoặc bản in bị chói.Thì bạn nên thay thế sửa chữa bằng những linh kiện mới chính hãng, đúng chủng loại(Nếu có nhu cầu sửa chữa hay cần hỗ trợ các bạn có thể liên hệ với trung tâm máy in VICOSO)
– Mực máy in cần phù hợp rất tốt ( mỗi thương hiệu máy in thông thường sẽ có 1 số loại mực đổ phù hợp,nếu đổ sai mực có khả năng làm bản in bị mờ hoặc có thể làm hỏng cartridge của quý khách )
– Tiến hành lắp lại cartridge mực, in bản test
Chú Ý:Trong viêc lắp lại hộp mực khi tiến hành đổ mực chúng ta chú ý tới các ốc vịt, lo xo, & những nhông cho khớp vào nhau nhằm giảm sút sự sai sót trong quá trình thực hiên.

Nếu các bạn lưu ý tiến hành theo các bước hướng dẫn nạp mực máy in mà doanh nghiệp VICOSO diễn tả. Thì việc những bạn có thể thực hiện đổ mực máy in cho chính mình đơn giản hơn nhiều,các sẵn sàng cho việc đổ mực in của bản thân chưa.Nếu bạn phải hỗ trợ hay có vướng mắc về do muc may in xin liên hệ với chúng tôi.

Dạy đổ mực máy in miễn phí
5 (100%) 1 vote

Related Posts:

nạp mực in quận 1

Nạp mực in quận 1 nhanh rẻ tiết kiệm

Nạp mực in quận 1 nhanh rẻ tiết kiệm chuyên...

Đổ mực máy in tại Thanh Trì uy tín giá rẻ

Đổ mực máy in tại Thanh Trì chuyên cung cấp...

Đổ mực máy in tại Thái Nguyên uy tín tận nhà

Dịch vụ đổ mực máy in tại Thái Nguyên uy...

Mã ĐK 3545868

HOTLINE : 093 870 8986 -