Hướng dẫn cách bơm mực máy in HP P1102 chuẩn và bài bản

cách đổ mực máy in hp p1102

Cách bơm mực máy in Hp P1102 dễ thực hiện, hiệu quả cao, nếu làm theo đúng trình tự các bước thì máy in của bạn dễ dàng được thay mực và cho ra bản in đẹp, nét, không bị mờ, bị sọc khi đổ mực máy in HP Laserjet Pro P1102.
Khi nhu cầu sử dụng máy in ngày càng cao, các chọn lựa vừa Chi phí, thiết kế nhỏ gọn, bản in có màu sắc đẹp lịch sự và trang nhã, chúng ta có thể nghĩ đến máy in HP laserjet Pro P1102. Với cấu tạo đơn giản dễ dàng nên việc tự nạp mực thay thế cũng rất là đại trà phổ thông.

cách đổ mực máy in hp p1102

Bài viết dưới đây thì VICOSO sẽ hướng dẫn các bạn cách đổ mực máy in HP Laserjet Pro P1102 giúp cho khách hàng giảm thiểu chi phí tối đa cho công tác đổ mực máy in hàng tháng ( tiết kiệm lên đến 50% khi thay hộp mực in mới)

Bước 1: Quý khách chuẩn bị sẵn sàng các dụng cụ đổ mực máy in HP P1102 gồm:

Mực đổ tương thích với máy in, kềm gắp, bình xịt hơi, chổi quét bụi, tua vít 4 cạnh, tua vít 2 cạnh dài, giấy báo lót để tránh rớt mực ra sàn, khăn lau mềm để lau chùi…

dụng cụ đổ mực máy in
Việc tiên phong là bạn cần phải tắt nguồn máy in tiếp sau đó mở nắp máy in & tháo hộp mực ra.
Hộp mực in được tháo ra để lên báo lót bên dưới tránh làm bẩn máy in và nơi làm việc. Phần hộp mực gồm có phần chứa mực in (Trục từ, gạt nhỏ, bình chứa mực, cụm bánh răng…); phần chứa mực thải (gạt to, bụng chứa mực thải, trục cao su, trống máy in..), 2 ốc, 2 chốt hộp mưc, nắp đầu trống.

Bước 2: Tiến hành thao tác nạp mực máy in HP Laserjet P1102 dưới đây.

– Dùng tua vít tháo 2 chốt sắt ở 2 đầu hộp mực, nhấc hộp mực ra ngoài & tháo trống máy in ra, tách hai nửa hộp mực ra. Tháo trục cao su thiên nhiên ở chỗ mực thải, tháo gạt lớn và đổ mực thải đi.
– Vệ sinh thật sạch sẽ khoang mực bằng phương pháp sử dụng chổi quét bụi quét sạch bụi trước, sau đó dùng giấy mềm hoặc khăn lau sạch mực cũ và bụi bẩn. Dùng bình xịt hơi bóp nhẹ nhàng để thổi bay lớp bụi bám. Phải làm thật cẩn trọng kẻo rách yếm giữ mực (lá lúa) vì nó rất là mỏng.

hướng dẫn đổ mực máy in hp p1102
– Tháo nắp đậy bên đổ mực ra bằng tua vít và sau đó giữ đầu trục từ cho chặt để ngăn cản mực in trong hộp trào ra phía bên ngoài, lấy kìm tháo nắp mực ra cùng theo đó tay vẫn bắt buộc phải giữ trục từ. Phải thật cận thận tránh làm đứt dây đồng trên trục từ vì đó là chân tiếp xúc đưa điện áp vào trục từ. Bản in khởi sắc và đẹp hay không là nhờ một phần điện áp ở trục từ, còn nếu như không có điện áp ở trục từ khi in ra bản in có khả năng sẽ bị mờ.
– Dựng hộp mực thẳng vực lên và đổ mực in mới vào, nhẹ tay lắc, vỗ cho đều mực trong hộp để cho việc bơm mực lần tiếp theo được suôn sẻ, bản in đẹp.

Bước 3: Lắp hộp mực lại như cũ & mọi in test để kiểm tra lại
Sau mỗi quá trình đổ mực in bắt buộc phải in thử 1 bản để kiểm tra xem bản in đẹp hay chưa. Ghi lại số trang in để biết sau khi bơm mực thì sử dụng được bao  nhiêu bản in.

Nếu như bạn cảm thấy khó khăn hãy liên hệ với VICOSO để đổ mực máy in HP 1102 tại nhà giá rẻ chỉ 100k.

Hướng dẫn cách bơm mực máy in HP P1102 chuẩn và bài bản
5 (100%) 1 vote

Related Posts:

đổ mực máy in hp m1536dnf

Đổ mực máy in HP M1536dnf uy tín giá rẻ

27 Với ngân sách để thay hộp mực máy in...

đổ mực máy in HP Deskjet Ink Advantage 3515

Đổ mực máy in HP 3515 uy tín giá rẻ

Đổ mực máy in HP 3015 giá rẻ nhất TPHCM,...

đổ mực máy in hp 1020

Đổ mực máy in HP 1020 uy tín giá rẻ

Đổ mực máy in HP 1020 uy tín giá rẻ...

Mã ĐK 3545868

HOTLINE : 093 870 8986 -