Hướng dẫn sửa máy in Canon tại nhà

hướng dẫn sửa máy in canon

Hướng dẫn sửa máy in canon tại nhà
Trong quá trình sử dụng, không ít lần các bạn sẽ gặp phải những luận điểm khi in bằng máy in ở trong nhà. Có tương đối nhiều sửa chữa nảy sinh & do không ít nguyên nhân, VICOSO sẽ chỉ dẫn quý khách tự sửa máy in tận nhà mà dường như không cần tới sự tương hỗ của nhân viên kỹ thuật.

ĐÃ RA LỆNH IN NHƯNG KHÔNG IN ĐƯỢC

Đó là sửa chữa thường gặp đối với các tình huống nhiều bạn đặt lệnh in cùng một lúc với con số lớn khiến vùng cache quá đầy, lệnh in bị treo. Để xử lý vấn đề thực trạng này, quý khách cần ngay lập tức hủy lệnh in vừa giải quyết sau đó triển khai in lần lượt những lệnh tránh tình trạng quá tải, tìm hiểu thêm thao tác làm việc hủy lệnh in trên máy tính chạy Windows để biết cách triển khai.

hướng dẫn sửa máy in canon

ĐÈN VÀNG CHỚP NHÁY THƯỜNG XUYÊN

Đèn vàng trên máy in sẽ báo hiệu việc in bị gián đoạn do một xử lý vấn đề gì đó. Điều đầu tiên bạn cần làm là kiểm tra việc kẹt giấy của máy in. Bạn tiến hành tắt máy in, mở địa thế hộp mực, kéo khoảng tầm giấy bị kẹt ra bên ngoài, sau đó đặt lại địa thế cũ, bỏ các tờ giấy bị quăn mép hoặc nhàu nát ra ngoài & triển khai in lại thông thường.
Trường hợp kiểm tra kẹt giấy xong vẫn không in được, khách hàng nên kiểm tra việc giấy đã được đẩy lên bộ phận nạp hay chưa hoặc tham khảo cách xử lý máy in không in được văn bản mà chúng tôi đã chỉ dẫn

BÁO LỖI CAN NOT START SPOOLER SERVICE

Đó là thông báo bảo trì hiện ra khi việc liên kết giữa máy tính xách tay & máy in có luận điểm, hoặc service của sự việc liên kết máy in bị vô hiệu hóa. Để giải quyết sửa chữa, bạn phải kiểm tra lại kết nối giữa máy in & máy tính xách tay bằng phương pháp thay cáp kết nối khác hoặc kiểm tra lại việc kết nối dịch vụ khi bạn in qua mạng.

ĐỐM MỰC XUẤT HIỆN, TRANG IN BỊ SỌC

Thông thường, khi các trang in bị đốm mực hay bị sọc, cần kiểm tra lại mực xem còn hay hết, hoặc bộ phun có luận điểm, đây là điểm về phần cứng, khách hàng nên mang đến những liên hệ chuyên máy in để kiểm tra đầu phun hoặc mua mực máy in mới.

Trên đây là 1 số ít mẹo hướng dẫn sửa máy in canon đơn giản tận nơi, khách hàng cần hiểu rõ về nguyên nhân & thử bảo dưỡng sửa trước khi nhờ đến việc trợ giúp của nhân viên kỹ thuật.

Hướng dẫn sửa máy in Canon tại nhà
5 (100%) 1 vote

Related Posts:

sửa máy in canon tại nhà

Sửa máy in Canon tại nhà

Giới thiệu công tác sửa máy in Canon tại nhà...

sửa máy scan canon

Sửa máy scan Canon

Sửa máy Scan Canon Máy Scan của khách hàng không...

sửa máy in ảnh canon cp800

Sửa máy in ảnh Canon CP800

Sửa Máy in ảnh canon CP800, Selphy Cp760, cp800, cp820,...

Mã ĐK 3545868

HOTLINE : 093 870 8986 -