Nguyên nhân đổ mực máy in bị mờ và cách khắc phục

đổ mực máy in bị mờ

Nhiều khách hàng cũng giống như chuyên viên kỹ thuật ở các tỉnh có hỏi chúng tôi rằng : ” Lý Do đổ mực máy in bị mờ ? Nguyên Nhân Máy in bị mờ sau khi đổ mực ? Tôi mới thay mực in lần đầu tiên thì bị mờ ? Có cách nào xử lý vấn đề bản in bị mờ sau khi thay mực ? ” Và còn rất nhiều câu hỏi khác cũng như trên. Vậy lý do ở đó là gì ? Hay gặp nhất ở những dòng máy nào ! Hãy cùng VICOSO tìm hiểu điều này !

Đổ mực máy in bị mờ? Nguyên nhân do đâu?

Có 1 số ít nguyên do dẫn đến hiện tượng lạ Máy in bị mờ sau khi đổ mực mà chính xác hơn là bản in sau khi đổ mực mờ hơn khi đối chiếu với bản in trước đây, chúng tôi sẽ kể đến một vài yếu tố chính làm bản in bị mờ và sẽ đề ra luận điểm cốt lõi nhất để mỗi cá nhân tìm hiểu thêm.

Thứ 1: Mực in không chính hãng hoặc chất lượng kém.

Hiện tại trên thị trường còn tồn tại những loại mực kém chất lượng mà các trung tâm nhận thay với giá rẻ, quy trình sản xuất mực in sơ sài nên độ bám dính không cao, lại gây độc hại nên khi đổ mực kém chất lượng sẽ làm cho bản in bị mờ.

Bạn có thể tham khảo thêm: đổ mực máy in ở đâu tốt

Thứ 2: Mực bị ẩm hoặc hộp mực bị dơ do vệ sinh chưa kỹ

Do khí hậu Nước Nhà nhiệt đới gió mùa, mưa nắng thất thường kết hợp với máy in để lâu ngày không sử dụng thì mực sẽ bị hút ẩm rất nhanh, tính từ trong mực sẽ giảm xuống đáng kể ko bám lên giấy tốt sẽ gây ra hiện tượng lạ mờ bản in.

đổ mực máy in bị mờ

Thứ 3: Do đổ mực máy in không đúng quy trình

Tình huống đó thường gặp sau thời điểm đổ mực máy in, do phương pháp triển khai đổ mực không đúng quy trình, lau chùi và vệ sinh không thật sạch, không những làm máy in in bị mờ mà còn tác động ảnh hưởng đến các linh kiện trong hộp mực- nhất là trống mực.

Nhiều trường hợp tháo nắp hộp mực không đúng, lắp vào thiếu ốc cũng có thể có thể khiến máy in in bị mờ hoặc bản in bị đen toàn trang do đóng nắp không kín để ánh sang lọt vào.

Tham khảo: đổ mực máy in ở đâu uy tín

Thứ 4: Trục từ cũ hoặc bị bào mòn

Trục từ dùng lâu sẽ có khả năng bị mòn, giảm tính từ khi đối chiếu với lúc mới sắm nên hút mực kém, làm bản in ra bị mờ.

Thứ 5: Trống in bị mòn

Nếu Drum (trống máy in) bị mòn không còn tố chất bám mực thì sẽ khiến máy in in bị mờ, không còn khởi sắc.

Thứ 6: Gạt từ hoặc trục từ hỏng

 

Cách khắc phục lỗi đổ mực máy in bị mờ.

Khắc phục: lau chùi và vệ sinh sạch sẽ gạt từ, trống từ & cao nhất là dọn dẹp vệ sinh toàn bộ máy in tiếp tục.

Với các lý do trên, bạn cũng có thể sửa chữa tạm thời hiện trạng máy in in bị mờ bằng phương pháp thay từng bộ phận, mặc dù thế để ngăn cản những khắc phục rất có khả năng xẩy ra thường xuyên, bạn hãy nên thay hộp mực mới để máy in rất có khả năng thao tác hiệu quả tối ưu nhất.

VICOSO là đơn vị chuyên đổ mực máy in tại nhà, thay thế sửa chữa máy in, sửa laptop tại TPHCM.

Với chất lượng bảo đảm, giá thành rẻ hơn nhiều đơn vị khác, chúng tôi đã được quý khách tin tưởng suốt trong quãng thời gian qua. Hãy đến với dịch vụ sửa máy in, sửa máy tính xách tay, đổ mực máy in của VICOSO, chắc như đinh đóng cột các bạn sẽ hài lòng về dịch vụ.

Máy in bị mờ mực hay gặp những khắc phục khác, hãy gọi số Điện thoại tư vấn của chúng tôi để được tư vấn & tương hỗ sửa bảo trì máy in 1 cách nhanh chóng nhé.

Dịch vụ đổ mực in chất lượng chính hãng đảm bảo các vấn đề máy in sau khi đổ mực bản in bị mờ sẽ không phát sinh, cho bản in rõ đẹp.

Nguyên nhân đổ mực máy in bị mờ và cách khắc phục
5 (100%) 1 vote

Related Posts:

đổ mực máy in tại kiến an hải phòng

Đổ mực máy in tại Kiến An Hải Phòng

Đổ mực máy in tại Kiến An Hải Phòng chỉ...

đổ mực máy in ở văn khê giá rẻ

Đổ mực máy in ở Văn Khê giá rẻ tận nơi

Đổ mực máy in ở Văn Khê với khá nhiều...

Đổ mực máy in TP Vinh an tâm về chất lượng và giá rẻ

Công ty đổ mực máy in TP Vinh chúng tôi...

Mã ĐK 3545868

HOTLINE : 093 870 8986 -