Quy trình bảo trì máy in chuyên nghiệp

quy trình bảo trì máy in

Quy trình bảo trì máy in là bước quan trọng để đánh giá sự chuyên nghiệp trong công tác bảo dưỡng, đem lại kết quả là máy in chạy tốt, ổn định, hạn chế hỏng hóc trong quá trình làm việc của quý công ty. 

Bảo dưỡng lau chùi và vệ sinh máy in một cách an toàn và tin cậy

Luôn rút phích cắm máy in của các bạn trong thời hạn khắc phục. Hãy để nó nghỉ dưỡng tối thiểu một giờ trước khi tiến hành bất kể công việc sạch hoặc bảo dưỡng sửa gần khoang fuser roller, vì fuser nóng có thể gây bỏng. Toàn bộ các máy in laser sử dụng bột mực, mà các hạt nhỏ có thể bay vào phổi hoặc trên da của khách hàng trong những lúc vệ sinh. Đeo găng tay cao su trong những lúc vệ sinh. Để tránh hít vào mực, đeo khẩu trang khi dọn dẹp vệ sinh.

quy trình bảo trì máy in

Dọn dẹp và lau chùi bên trong máy in

Một khi máy in đã ngắt điện. Nhẹ nhàng chải mực và bụi bằng phương pháp sử dụng một cây cọ tốt lông mịn & tiếp sau đó làm sạch khoang nội thất bên trong của máy in với cùng một máy hút mực – có sẵn tại những trung tâm cung cấp công sở. Chùi rửa cho sạch hộp mực bằng vải sạch. Làm ẩm vải nhẹ và sử dụng nó để gia công sạch những con lăn và miếng lót ly nhưng không chạm vào những con lăn với hai bàn tay trần của bạn.

Dọn dẹp và lau chùi bên ngoài vỏ máy

Vô hiệu hóa bụi bên ngoài của máy in laser của quý khách tiếp tục với cùng một miếng vải khô sạch sợi nhỏ khăn lau bụi. Làm sạch vỏ phía bên ngoài thường là đơn giản hơn, dùng khăn ẩm – thêm một ít nước rửa vào tấm vải để gia công sạch sâu. Làm sạch bên ngoài của máy in mỗi lần thay mực hoặc một lần khoảng tầm 2.500 trang. Không bao giờ vận dụng chất tẩy rửa dung môi vào phía bên ngoài hoặc bên trong của máy in.

Sửa chữa các lỗi phát sinh

Sửa chữa thay thế mực với cùng một hộp mực mới hoặc một bộ nạp đầy khi in ban đầu mờ dần. Tìm những dấu hiệu đã cho chúng ta biết bắt buộc phải thay thế phụ tùng. Trong đa phần các tình huống, những thông báo bảo trì mở cửa để đưa ra sự thiết yếu phải thay thế trống máy in.

Quy trình bảo trì máy in chuyên nghiệp
5 (100%) 1 vote

Related Posts:

bảo trì máy in epson uy tín giá rẻ

Bảo trì máy in Epson uy tín giá rẻ

Dịch vụ bảo trì máy in Epson tiết kiệm chi...

bảo trì máy in quận gò vấp

Bảo trì máy in tại quận Gò Vấp uy tín giá rẻ

Dịch vụ bảo trì máy in tại quận Gò Vấp...

bảo trì máy in laser

Bảo trì máy in laser giá rẻ uy tín

Thời gian gần đây việc bảo trì máy in laser...

Mã ĐK 3545868

HOTLINE : 093 870 8986 -