Sửa máy in bị lem mực chuyên nghiệp TPHCM

sửa máy in bị lem mực

Bạn muốn xử lý nhanh gọn lẹ và sửa máy in bị lem mực để máy in cho ra những bản in chất lượng, hãy gọi ngay đến công ty VICOSO.
Trong thời gian sử dụng máy in, máy in rất thường xuyên gặp phải các lỗi như lem mực, có vệt đen ngang dọc mở cửa trong bản in… làm bản in xấu và ảnh hưởng đến độ tuổi thọ của máy in. Nguyên Nhân lại xảy ra các lỗi này và cách sửa chữa ra sao?

VICOSO sẽ liệt kê những nguyên nhân làm cho máy in bị lem mực và phương án xử lý sau đây

Bộ phận hộp mực bị bẩn

Là sự cố phổ biến làm cho bản in bị bẩn, lý do do bộ phận hộp mực thông thường là nơi đọng lại các phần mực dư thừa. Khi ra lệnh in, máy in sẽ dùng một lượng mực nhiều hơn lượng mực cần thiết để bảo đảm cho chất lượng bản in được đậm nét. Phần mực dư thừa đó đọng lại trên trên hộp mực (catridge), & theo thời gian sẽ tạo một lớp mực dày, dễ dàng và đơn giản bám vào giấy khi in làm máy in bị lem mực.

Với xử lý vấn đề do hộp mực khách hàng chỉ việc tháo hộp mực ra, tiếp sau đó thổi hết bụi và quét sạch bằng chổi mềm nhỏ hoặc đồ thổi bụi, và lau lại bằng giấy mềm cho thật sạch là được. So với máy in dùng nhiều nên tiến hành định kỳ một tháng một lần, và ba tháng một lần so với máy in dùng ít hơn để đảm bảo máy in sạch nhất

Do hỏng bộ phận gạt mực máy in

Máy in có một bộ phận gọi là gạt mực để gạt bớt lượng mực thừa bám lại trong giấy tờ in. Gạt mực rất dễ bị hỏng do chỉ được gia công dùng được trong một lượng bản in nhất định. Trong trường hợp máy in in ra mà bản in có các vệt đen kéo dài, thì hãy vệ sinh hộp mực, nếu lau chùi sạch mà vẫn tồn tại hiện tượng này thì có thể gạt mực của máy in đã biết thành hỏng, bị mòn sẽ phải thay thế sửa chữa gạt mực. Nếu khách hàng không tự làm được hãy gọi những cơ quan dịch vụ đến sửa chữa máy in để máy in hoạt động tốt nhất.

sửa máy in bị lem mực

Trống máy in bị mòn

Khi bản in xuất hiện các chấm nhỏ nhỏ nhặt thẳng hàng thì chắc như đinh đóng cột một điều rằng trống của máy in đã biết thành hỏng. Sử dụng lây ngày trống sẽ ảnh hưởng mòn, bởi trống cũng chỉ được sử dụng cho một số lần đổ mực nhất định, hoặc số lượng trang in số lượng giới hạn. Thông thường khoảng 3 đến 4 lần đổ mực bắt buộc phải thay trống 1 lần. Tùy từng loại máy in mà giá thay trống máy in rất có thể khác nhau. Tuy vậy cũng Chưa hẳn quá đắt khi thay trống để có 1 bản in chất lượng. Nếu các chấm đen còn nhỏ và thưa thì bạn có thể tiết kiệm ngân sách, còn nếu chấm to và chen chúc hơn thì nên cần nghĩ tới việc thay trống để tránh làm tác động tới những linh phụ kiện khác của máy in.

Trên đây là 1 số lý do căn bản khiến máy in bị lem mực, nếu để ý một chút ít thì không thật khó để giải quyết những bảo dưỡng sửa như vậy đúng không nào? Tuy nhiên một số ít quý khách do không phải chuyên môn hoặc không còn thời gian sửa máy in nên vẫn cần đến các đơn vị chuyên về dịch vụ máy in. Dù có cách nào thì cũng rất mong các bạn sẽ xử lý tốt những bảo dưỡng sửa lỗi máy in bị lem mực để đưa máy in quay trở lại hoạt động giải trí thông thường nhé.

VICOSO khắc phục sự cố lem mực ở tất cả các dòng máy HP, SAMSUNG,CANON,EPSON, Brother, máy in màu bị lem mực.

Sửa máy in bị lem mực chuyên nghiệp TPHCM
5 (100%) 1 vote

Related Posts:

máy in cũ cao bằng

Máy in cũ tại Cao Bằng giá rẻ

Thanh lý MÁY IN CŨ tại Cao Bằng IN GIẤY...

sửa máy in ở đồng nai

Bảo trì sửa máy in ở Đồng Nai chuyên nghiệp

Sửa máy in ở Đồng Nai chuyên nghiệp với dịch...

sửa máy in đường hoàng văn thái

Sửa máy in đường Hoàng Văn Thái

Sửa máy in đường Hoàng Văn Thái nhận thay thế...

Mã ĐK 3545868

HOTLINE : 093 870 8986 -