Sửa máy in Brother lỗi toner

sửa máy in brother lỗi toner

Sửa máy in brother lỗi toner tận nơi giá rẻ các dòng Máy in brother hl 2130, 2240D, 2250DN,2270DW của các bạn đang in thông thường tự nhiên một ngày bật máy in brother lên hiện thị đèn gold color toner và lúc này quý khách không thể in được, khi in hiện lên thông báo lỗi replace toner, toner life end.

 

Bảng Giá nạp mực máy in brother tận nơi

Hướng dẫn sửa bảo trì máy in brother báo đèn vàng toner

Để sửa khắc phục máy in brother báo đèn vàng toner bạn phải thực hiện theo những cách sau đây để reset máy in trở lại trạng thái lúc đầu & chúng ta có thể in lại được bình thường.

Cách reset hộp mực máy in brother lỗi toner để máy nhận mực mới và không báo đèn vàng toner nữa.

Cách 1:
Bước 1. Tắt nguồn máy in và chính sách mở cửa máy in
Bước 2. Một tay giữ phím “Go”, một tay bạn bật công tắc, giữ phím “Go” khoảng 15s.
Bước 3. Thả nút “Go”, đợi khoảng 5s Ấn nút “Go” gấp đôi.
Bước 4. Đợi khoảng tầm 5s – Ấn nút “Go” 5 lần – Đợi khoảng tầm 5s khi máy in hiển thị 4 đèn thì đóng nắp lại là Oki.

sửa máy in brother lỗi toner
Cách 2: (Quá số lần in hay tràn nhớ) đơn giản hơn nhiều, chia sẻ cho quý khách nào chưa chắc chắn, các bác nào biết rồi thì đừng chém em nhé.
B1: Rút hộp mực thoát khỏi máy. Tắt nguồn máy in.
B2: Bên tay phải của mình( bên trái máy in có một lỗ phía bên trong có nẫy contac báo nắp đậy của cửa máy in. Lấy 1 que chèn chúng vào khiến cho máy chứng thực đã đóng nắp.
B3: bên tay trái của mình ( bên phải máy in ) phía bên trong thân máy chỗ đường rãnh cho hộp mực vào có 1 cái nẫy nhỏ, cái này nó tỳ vào bánh răng hộp mực. Khách hàng lấy tay ấn vào cái nẫy đấy. Bật nguồn máy in cho mạng lưới hệ thống có hoạt động giải trí khoảng 2s thì nhả cái nẫy đang nắm giữ ra rồi lại ấn vào ngay cho tới lúc đèn redy báo sáng là ok.Tắt máy. Ko được thì làm lại như thế.
B4: khi redy đã báo sáng thì ta rút cái que trong lỗ có contac báo nắp ra. Cho hộp mực vào đậy nắp. Bật nguồn. Thế là ok. Cách này ko cần đến bánh răng để reset. Vẫn đùng được hộp mực đi theo máy.
Báo Giá hộp mực, cartridge máy in brother
Cách thứ 3 :
Reset máy in Brother HL – 2240, không hề thấy lò xo reset
mở nắp máy > tắt nguồn > bấm nút Go > bật nguồn > thường xuyên giữ nút Go từ 15 – 20 S > thả nút Go đợi khoảng chừng 5s > bấm nút GO 2 lần >đợi khoảng 5S > bấm lút go 5 lần > đợi khoảng chừng 5 S đóng nắp máy lại là xong,
Lưu ý : nguyên tắc reset toner cartridge của máy in Brother này là: cái nhông reset của hộp mực đè lên 1 cái lẫy khóa màu trắng trên vách máy. Cái lẫy trắng này lại đè vào 1 cái switch gọi bằng New toner sensor. Bạn đã reset hộp mực mà hoàn toàn không công dụng thì rất có thể nguyên do là New toner sensor chưa bị Action hoặc bị hỏng hoặc lỏng dây nối .

Sửa máy in Brother lỗi toner
5 (100%) 1 vote

Related Posts:

sửa máy in màu brother

Sửa máy in màu Brother

Sửa Máy in màu Brother của các bạn bị hỏng...

dịch vụ sửa máy in brother chuyên nghiệp tphcm

Dịch vụ sửa máy in Brother chuyên nghiệp TPHCM

Dịch vụ sửa máy in Brother chuyên nghiệp TPHCM uy...

sửa chữa máy in brother tphcm

Trung tâm bảo hành sửa chữa máy in Brother TPHCM

Trung tâm bảo hành sửa chữa máy in Brother TPHCM....

Mã ĐK 3545868

HOTLINE : 093 870 8986 -