Sửa máy in Canon 2900

sửa máy in canon 2900

Dịch vụ sửa máy in Canon 2900 chuyên nghiệp giá rẻ TPHCM tư vấn tận tình, khắc phục tại nhà, bảo hành chu đáo.

Máy in canon 2900 là dòng máy in dành cho Công Ty mới xây dựng, siêu tiết kiệm chi phí…tuy nhiên bên cạnh đó nó bị mắc 1 số bệnh nhỏ, nếu để ý thì bạn sẽ đơn giản dễ dàng bảo dưỡng sửa được ngay. Nội dung bài viết tiếp sau đây giúp bạn xử lý vấn đề bảo trì một cách dễ dàng để việc in ấn được thuận tiện và nhanh chóng nhé

Khắc phục những khắc phục thường gặp của máy in Canon 2900

Trong thời gian sử dụng máy in Canon 2900 quý khách thường gặp một số ít khắc phục nhỏ như không in được, in chậm, máy in canon 2900 bị kẹt giấy. Bài viết sau sẽ hỗ trợ các bạn lỗi những xử lý vấn đề đó một cách nhanh gọn lẹ nhất để việc in ấn của khách hàng được thuận lợi hơn nhé.

1.Sửa Máy in canon 2900 không in được :

Đây là một nguyên do tương đối nhiều quý khách gặp phải đó là máy in canon lbp 2900 không in được bệnh căn bản đặc biệt là sửa chữa driver hoặc tràn lệnh in, chúng ta cũng có thể kiểm tra hình tượng in khi click vào sẽ có tương đối nhiều tác vụ trong tình trạng queue nhưng chưa xử lý được . Các bạn hãy delete toàn bộ các lệnh in đó và kiểm tra dây cáp usb tới máy. Không chỉ có vậy khi khắc phục driver máy in canon 2900 quý khách nên download driver & tiến hành cài lại để máy in có khả năng nhận lệnh in bình thường

2.Máy in canon 2900 in chậm từ tờ thứ 2 trở đi :

Cách khắc phục như sau :
Hãy mở nắp máy in canon 2900 sau đó bạn nhìn qua bên tay trái đây là con Sensor : bạn có thể gỡ ra kiểm tra xem có bị hỏng như đứt dây hay là bị bụi gì không, sau đó sẽ dọn dẹp và sắp xếp bụi và lắp lại, thường bảo dưỡng sửa này do bụi hoặc lỏng. Bên cạnh đó nếu bị hỏng thì bạn cũng có thể ra trung tâm máy in sớm nhất để sở hữ phụ kiện sensor thế vào vị trí cũ.
Nguyên nhân thứ 2: xử lý vấn đề cad formater trên máy in laser canon 2900
rất có thể nguyên do pan bệnh trên Cad formatter gây ra 1 số hiện tượng máy in canon 2900 bị trễ sau tờ thứ hai. Với tình huống này, các bạn hãy cửa hàng với công tác sửa chữa máy in canon 2900 nơi bạn mua máy để bảo trì bệnh này nhé.

3. Sửa Máy in canon 2900 bị kẹt giấy :

 

Đối với 1 số ít tình huống máy in canon 2900 bị kẹt giấy vui miệng các bạn mở cửa sau của máy & kéo giấy dần dần chưa được làm thao tác làm việc quá nhanh khiến giấy sẽ ảnh hưởng lâm vào tình thế 1 số bộ phận máy in mà không hề lôi ra được.

Cách khắc phục:
Sửa hoặc thay sensor kéo giấy
Thay bao lụa, lô sấy, ép…
4. Máy in canon 2900 khi in tiếng máy kêu két két:

Sửa main nguồn máy in canon 2900
Nguyên nhân:

_ Các trục quay của máy bạn bị kẹt do vật gì lâm vào tình thế (nguyên nhân này ít xảy ra)
_Nguyên nhân khó bắt gặp đặc biệt là phía bên trong hộp mực. Vì nguyên nhân nào đấy mực của các bạn bị vón cục lại. Khi trục xoay đồng nghĩa với cái lưỡi gà bên trong hộp mực xoay. Lưỡi gà bị kẹt bởi các cục mực in khô hanh khiến cho trục quay chịu áp lực nặng nề rất nặng. Vấn đề này sẽ làm cho những bánh răng bị tuôn răng và tạo nên các tiếng kêu lạ ( kêu ken két hoặc là lạch cạch rất đều) đây chính là vì các bánh răng.

Khắc phục:
Các bạn tháo hộp mực ra, đổ hết mực ra. Xong các bạn soi đèn vào nếu thấy những cục mực in chai cứng thì ban khều nó ra hết. Xong quý khách dọn dẹp vệ sinh bánh răng. Đổ mực mới vào. Vậy là xong.

sửa máy in canon 2900
5. Máy in canon 2900 khi in không dễ rút giấy:
Lý do do bề mặt giấy:
Để bệnh hiện trạng không kéo giấy ở máy in thì việc đầu tiên bạn cần chú ý chính là mặt phẳng giấy bạn đang chuẩn bị sẵn sàng in. Khi tiến hành in thì khi nào bề mặt giấy & đồ vật nhân viên kéo phía trong sẽ được ăn khớp với nhau thì tờ giấy trải qua cụm sấy để in. Một khi bề mặt giấy không có ma sát đề cho ống cuộn bám vào thì nó không hề kéo được phía trong nên máy vẫn hoạt động giải trí mà giấy không ra thì vấn đề xuất kiến nghị phát ở vị trí này.

Cách khắc phục:
Để chấm đứt thực trạng này thì khách hàng có làm 1 số thao tác làm việc như vò nhẹ nhàng & kéo léo cả cuộn giấy đó hoặc dùng 1 đồ vật nào đấy để khởi tạo ma sát cho các mặt giấy in rồi thử xem sao. Nếu như vẫn không còn hiệu quả thì chúng ta cũng có thể thay loại giấy khác có độ ma sát tốt để tiến hành in.
Lý do do các loại thiết bị kéo giấy:
Tình trạng giấy không chuyển biến mà tình huống xử lý vấn đề vẫn mở cửa thì chắc hẳn là do các loại thiết bị cao su kéo giấy bị mòn. Với tác dụng chính của cao su đặc kéo giấy là lấy giấy từ khay để dẫn vào cụm sấy, tuy nhiên cao su kéo này sẽ không còn đủ ma sát để mang giấy nữa. Sẽ dẫn đến hệ quả là cao su đặc kéo không còn giữ được chức năng đó nữa. Hiện trạng cao su kéo giấy bị mài mòn này chỉ thấy khi máy hoạt động 1 thời hạn thì mới áp dụng cách này.

Cách xử lý vấn đề :
Bạn hãy lấy khay đựng giấy ra bên ngoài và tiến hành lau ống cuộn giấy và cao su đặc kéo rồi bỏ vào máy xem sao nếu như vẫn không kéo được giấy thì cao su đặc kéo quá mòn thì quý khách nên thay cái mới để nó thao tác làm việc được tốt hơn.
6. Máy in Canon 2900 in ra giấy trắng:
Máy in in ra giấy trắng rất có thể do một số ít lý do sau:
Trục từ hỏng
sửa chữa hợp mực
Cáp máy in bị hỏng
Driver chưa cài đúng
Không chỉ có thế, còn rất có thể do một số lỗi nguyên nhân khác như sửa nguồn máy in canon 2900

Sửa máy in Canon 2900
5 (100%) 1 vote

Related Posts:

sửa máy in canon lbp1120

Sửa máy in Canon LBP1120

Sửa Máy in Canon LBP1120/ 800/ 810 những năm hoạt...

sửa máy in canon 3500

Sửa máy in Canon 3500

Trong thông số kỹ thuật tiêu chuẩn nên biết khi...

sửa máy in canon ip3680

Sửa máy in Canon IP3680

Nhận sửa máy in canon IP3680 tận nhà hoặc tận...

Mã ĐK 3545868

HOTLINE : 093 870 8986 -