Sửa máy in không cuốn giấy nhanh chóng TPHCM

sửa máy in không cuốn giấy

Sửa máy in không cuốn giấy lên được, nguyên nhân gây ra lỗi và cách xử lý khi bạn gặp tình huống máy in không cuốn giấy để tiết kiệm chi phí sửa máy in.

Tình huống khi chúng ta ra lệnh in & máy đã nhận lệnh, thế nhưng khi tiến hành lấy giấy thì không lấy được và báo sự cố ( đèn giấy sang đỏ báo hết giấy-papper out). Tình trạng máy in không kéo giấy xảy ra rất có khả năng bởi vì nhiều lý do, bạn có thể xem thêm & kiểm tra lại lần lượt từng lý do để biết máy đang mắc khắc phục gì và lỗi nhé.

  1. Lý do 1: bảo trì đặt giấy vào khay vô số khiến giấy kẹt cứng nên máy in không kéo giấy

Giải pháp khắc phục: lấy bớt giấy ra khỏi khay, nên làm đặt giấy vừa phải tránh kẹt giấy.

Nếu máy in bị kẹt giấy không kéo giấy được, >>xem thêm: nguyên do và CÁCH SỬA MÁY IN BỊ KẸT GIẤY dễ dàng nhất.<<

  1. Lý do 2: giấy in không phù hợp với máy, quá dày hoặc quá mỏng mảnh, mặt phẳng giấy in quá trơn nên máy in không hề kéo giấy được.

Khắc phục: bạn nên kiểm tra loại giấy in có hợp với máy chưa, nếu giấy quá trơn có khả năng vò nhăn nhẹ (chú ý chỉ nhăn nhẹ, tránh nhàu nát hoặc cuộn góc làm kẹt giấy)

  1. Lý do 3: Ðặt sai khổ giấy in nên máy không chịu in.
    Biện pháp khắc phục: Vào mục printer, chọn tên máy in đang sử dụng, click chuột phải, nhấp chuột vào dòng sở thích in(printingpreferences, chọn mục genenral ), chon mục paper layout, chon mục form size & đặt lại khổ giấy cần in.
  2. Lý do 4: do cao su thiên nhiên kéo giấy bị mòn hoặc dơ nên không có độ ma sát khiến cho máy in không kéo giấy được.

sửa máy in không cuốn giấy

cao su thiên nhiên kéo giấy mòn gây xử lý vấn đề máy in không kéo giấy

Thực trạng giấy không chuyển biến mà trường hợp lỗi vẫn mở cửa thì chắc rằng là do thiết bị cao su đặc kéo giấy bị mòn. Với chức năng chính của cao su thiên nhiên kéo giấy là lấy giấy từ khay để đem vào cụm sấy, tuy vậy cao su kéo này sẽ không còn đủ ma sát để đưa giấy nữa, sẽ dẫn đến hệ quả là cao su kéo không có giữ được chức năng đó nữa gây khắc phục máy in không kéo giấy. Tình trạng cao su thiên nhiên kéo giấy bị mài mòn khi máy hoạt động 1 thời gian thì mới vận dụng cách này.

Cách sửa lỗi máy in không cuốn giấy: bạn hãy lấy khay đựng giấy ra phía bên ngoài và thực hiện lau ống cuộn giấy và cao su thiên nhiên kéo rồi bỏ vào máy xem sao nếu vẫn không kéo được giấy thì quý khách cao su thiên nhiên kéo quá mòn thì quý khách nên thay cái mới để nó thao tác được tốt hơn. (Bạn có thể tìm hiểu thêm cách tháo ống cuộn để tự sửa, tuy nhiên còn nếu như không chắc như đinh bạn nên nhờ những chuyên viên kỹ thuật xử lý để tránh sự cố ngoài ý muốn nhé !)

Ống cuộn giấy dơ gây sửa chữa máy in không kéo giấy

Trên đây là các bảo dưỡng sửa máy in không kéo giấy chúng tôi đã tổng hợp được, nếu đã kiểm tra mà máy không biến thành các bệnh này thì có lẽ rằng các bạn nên mang máy ra tiệm kiểm tra và xử lý vấn đề.

Sửa máy in không cuốn giấy nhanh chóng TPHCM
5 (100%) 1 vote

Related Posts:

máy in cũ biên hòa

Cung cấp máy in cũ tại Biên Hòa, máy photocopy cũ Biên Hòa giá rẻ

Địa chỉ bán máy in cũ tại Biên Hòa, máy photocopy...

máy in cũ tiền giang

Sửa máy in bán máy in cũ tại Tiền Giang giá rẻ

Địa chỉ sửa máy in tại Tiền Giang, bán máy...

máy in cũ an giang

Bán máy in cũ tại An Giang giá rẻ nhất thị trường

Địa chỉ bán máy in cũ An Giang giá rẻ...

Mã ĐK 3545868

HOTLINE : 093 870 8986 -