Sửa máy in phun màu Canon

sửa máy in phun màu canon

Sửa máy in phun màu Canon tiên phong hàng đầu Việt Nam các lỗi Nghẹt tép mực, nghẹt đầu phun, chế bộ tiếp mực ngoài, xử lý các khắc phục báo trên máy, dọn dẹp vệ sinh máy.

Máy in phun là máy in bằng màu nước, để thay thế kết quả máy in phun cần sự cần mẫn + cẩn trọng + trí tuệ sáng tạo trong chuẩn đoán sửa chữa, do đó rất kén thợ cho dòng máy này nên giá bị đội lên rất và khá cao, & nay VICOSO sẽ gánh nỗi lo đó với bạn.

Các bạn chớ nên quan ngại khi máy in để lâu không sử dụng & khi sử dụng lại thì in ra chẳng có gì hoặc sọc xước rất xấu, gọi thợ thì được tư vấn là sửa chữa đầu phun hoặc tép mực. VICOSO có hơn 10 năm trong nghề giải quyết đầu mực màu sẽ cho khách hàng sự an tâm cả khi máy in hơn 1 năm để trong góc xóa cất giữ nay muốn kéo ra sử dụng lại. VICOSO nhận cả những máy đã bị đơn vị chức năng máy in hoàn lại cho khách. Sửa máy in phun Canon

  1. Đối với máy in màu dùng 2 tép mực: 1 tép Màu đen, 1 tép chứa 3 red color – xanh – vàng

Nếu như khách hàng được tư vấn: Không sửa được do này do kia, cần phải thay tép mực; Nhưng thay 2 tép mực thì có giá gần bằng máy mới, đặc biệt là các máy giá rất mềm tầm 1 đến 2 triệu đồng Việt Nam. Vậy sẽ ra làm sao đây?

sửa máy in phun màu canon

VICOSO bảo đảm an toàn cho các bạn rằng: trừ lúc nào 2 tép mực đó bị hỏng mạch mực do vật cứng ảnh hưởng tác động vào thì mới không sửa được.

– Phí sửa: 160.000vnđ/ tép mực đen & 210.000vnđ/ tép mực 3 màu

– Thời gian sửa: từ 3 đến 5 ngày

– Bảo hành: in hết mực trong tép

– Tư vấn thêm: đối với những máy rất có khả năng chế bộ tiếp mực đa năng thì chế bộ tiếp mực với giá 450.000vnđ/ bộ Đã bao gồm đầy mực.

  1. So với máy in màu có không ít tép mực: 4 tép, 5 tep, 6 tep, 8 tep

Nếu như khách hàng được tư vấn: Phải thay đầu phun, mà chi phí thay đầu phun luôn hơn 1 triệu thì khách hàng đừng lo lắng, Đầu phun sẽ không dễ dàng và đơn giản mà hỏng, VICOSO sẽ bảo đảm cho các bạn lỗi được khắc phục nghẹt đó.

Sửa máy in phun màu Canon Tiep muc ngoai- Phí sửa: 550.000vnđ/ nghẹt đầu phun

– Thời gian sửa: từ 5 đến 7 ngày

– Bảo hành: 1 tháng

– Tư vấn thêm: nếu bạn chưa lắp bộ tiếp mực đa-zi-năng (tiếp mực ngoài) thì nên cần lắp để giảm bệnh nghẹt đầu phun & tiết kiệm chi phí được ngân sách nạp mực. Giá lắp tiếp mực cho trường hợp này là 700.000vnđ/ bộ đã gồm mực

Các dòng máy sửa chữa kết quả gần như tuyệt vời và hoàn hảo nhất là: Epson, Sửa máy in phun màu Canon, Sửa máy in phun màu Hp, Sửa máy in màu tại nhà các dòng khác như Brother.

Sửa máy in phun màu Canon
5 (100%) 1 vote

Related Posts:

sửa máy in phun màu hp

Sửa máy in phun màu HP

Dịch vụ sửa máy in phun màu HP tại TPHCM...

sửa máy in màu tại nhà

Dịch vụ sửa máy in màu tại nhà uy tín giá rẻ TPHCM

VICOSO cung cấp dịch vụ sửa máy in màu tại...

Mã ĐK 3545868

HOTLINE : 093 870 8986 -