Sửa máy in quận 11 bảo hành tại nhà giá rẻ

sửa máy in quận 11

Với đội ngũ kỹ thuật đông đảo, tay nghề cao tại TPHCM, công ty VICOSO hân hạnh giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ sửa máy in quận 11 chất lượng hoàn hảo.

Sửa máy in quận 11 nhận sửa chữa thay thế linh kiện cho tất cả những dòng máy hiện hành: máy in Canon, Hp, Samsung, Fuji Xerox, Epson, Oki…

Bên cạnh việc tập trung nhận máy sửa chữa tại trụ sở công ty, VICOSO còn cung cấp dịch vụ sửa máy in các quận và đặc biệt chúng tôi sửa máy in tại nhà quận 11 là nhanh nhất vì vị trí thuận lợi khi cho kỹ thuật di chuyển đến các quận xung quanh, tại quận 11 chúng tôi luôn có kỹ thuật túc trực chờ đợi để hỗ trợ khách hàng.

Các lỗi thường gặp của máy in mà công ty VICOSO khắc phục nhanh chóng cho khách hàng:

  • Đổ mực máy in quận 11 giá tốt
  • Máy in không lên nguồn.
  • May in không in được do kẹt giấy, cuốn giấy, không nhận giấy, không kết nối được với máy tính mặc dù đã cài đặt driver.
  • Máy in bị lem, in ra hay bị sọc đen sọc trắng.
  • Máy in kêu lớn khi in. Bán máy in cũ quận 11 giá rẻ nhất

sửa máy in quận 11

Với những lỗi sửa chữa cơ bản, kỹ thuật đều có thể xử lý tại chỗ cho khách hàng. Ngoài ra những lỗi nghiêm trọng hoặc không có đầy đủ công cụ sửa chữa thì chúng tôi phải nhận máy về trụ sở công ty. Lúc này VICOSO cam kết sẽ sửa chữa trong 2 ngày, nếu thời gian sửa chữa kéo dài lâu hơn, khách hàng được chúng tôi hỗ trợ cho mượn máy in khác để sử dụng tạm thời trong thời gian chờ đợi sửa chữa.

Với phương châm luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, đội ngũ chuyên viên có trình độ cao của chúng tôi luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp, VICOSO cam kết sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng với dịch vụ sửa máy in tận nơi của chúng tôi.

Sửa máy in quận 11 Cam kết sau khi sửa chữa xong máy in sẽ hoạt động tốt, chỉ thanh toán khi khách hàng xác nhận máy hoạt động bìn thường. Bảo hành và hậu mãi chu đáo sau sửa chữa. Còn chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi khi máy in của bạn bị hỏng.

Sửa máy in quận 11 bảo hành tại nhà giá rẻ
3 (60%) 2 votes

Related Posts:

máy in cũ quảng ninh

Địa chỉ sửa máy in, bán máy in cũ tại Quảng Nam giá rẻ

Địa chỉ sửa máy in, bán máy in cũ tại...

sửa máy in quận bình tân

Sửa máy in quận Bình Tân

Sửa máy in quận Bình Tân uy tín tận nơi,...

thu mua máy in cũ hỏng giá cao tphcm

Thanh lý thu mua máy in cũ hỏng giá cao TPHCM

Nhận thanh lý thu mua máy in cũ hỏng giá...

Mã ĐK 3545868

HOTLINE : 093 870 8986 -