Sửa máy in quận Bình Thạnh uy tín nhất

sửa máy in quận bình thạnh

Dịch vụ sửa máy in quận Bình Thạnh uy tín nhất chất lượng hàng đầu chuyên sửa chữa, nạp mực in các dòng máy in hiện có trên thị trường.

Đối với khách hàng đang sử dụng máy in thường xuyên thì chắc rằng bạn cũng đã quá quen thuộc với việc máy in của mình hay gặp trục trặc điển hình là các lỗi sau:

  • Máy in bị kêu to
  • Máy in hay bị kẹt giấy, cuốn giấy, nhăn giấy khi in.
  • Máy in bị sọc đen sọc trắng, in ra không đều màu hay bị lem.
  • Ra lệnh không in được, không kết nối được vào máy tính.

Với những lỗi trên hoặc phức tạp hơn chỉ cần bạn liên hệ với trung tâm VICOSO, chúng tôi sẽ nhanh chóng cử kỹ thuật đến sửa máy in tận nhà trong 30p để kiểm tra máy in cho bạn và khắc phục lỗi  với chi phí thấp cạnh tranh.

sửa máy in quận bình thạnh

Công ty VICOSO hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp linh kiện và sua may in với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao sẵn sàng phục vụ cho khách hàng không chỉ riêng ở quận Bình Thạnh mà cả các quận khác trong khu vực TPHCM.

Đa số những lỗi máy in cơ bản đều được công ty khắc phục tại chỗ, ngoài ra những hỏng hóc nặng, linh kiện hiếm có phải nhận máy lại, chúng tôi đều có máy khác thay thế cho khách hàng sử dụng.

Công ty chúng tôi quan tâm đến chất lượng dịch vụ hơn cả nên những linh kiện thay thế đều phải đảm bảo chất lượng để nâng cao tuổi thọ của máy in.

Hơn nữa khi bạn sử dụng dịch vụ của trung tâm, trong quá trình sửa lỗi phần cứng của máy in sẽ được chúng tôi vệ sinh máy miễn phí, kiểm tra tổng quát toàn bộ lỗi và báo giá chính xác,nhân viên chỉ thực hiện sửa chữa khi được sự đồng ý của khách hàng.

Sau khi sửa chữa xong chúng tôi sẽ test máy lại lần cuối trước khi bàn giao máy cho khách hàng. Cam kết sửa miễn phí khi những lỗi máy in vừa khắc phục xong bị lỗi lại. Dán tem bảo hành, chỉ thu phí khi khách hàng xác nhận là máy in đã hoạt động tốt.

Ngay khi bạn gặp sự cố máy in, hãy gọi ngay cho trung tâm sửa máy in quận Bình Thạnh để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất. Xem thêm dịch vụ nạp mực in quận Bình Thạnh của VICOSO

Sửa máy in quận Bình Thạnh uy tín nhất
3.1 (62.86%) 7 votes

Related Posts:

sửa máy in quận 3

Dịch vụ sửa máy in quận 3 chuyên nghiệp TPHCM

1.Dịch vụ sửa máy in quận 3. Công ty VICOSO...

sửa máy in mã vạch

Sửa máy in mã vạch chuyên nghiệp bài bản TPHCM

Dịch vụ sửa máy in mã vạch, thay thế các...

sửa máy in tại dĩ an

Sửa máy in tại Dĩ An chuyên nghiệp và bài bản

Sửa máy in tại Dĩ An chuyên nghiệp và bài...

Mã ĐK 3545868

HOTLINE : 093 870 8986 -